Đang tải... Vui lòng chờ...

Sự khác biệt của những ngôi nhà thép tiền chế

Chúng ta luôn muốn có một không gian sống sáng tạo, một công trình nhà ở vững chải. Vì vậy, khi bắt đầu kế hoạch cho một ngôi nhà của mình, chúng ta thường suy nghĩ những căn nhà bê tông cốt thép là phương án lựa chọn của đa số chủ nhà. Điều này có thể thấy được ở đa số những căn nhà xung quanh môi trường sống của chúng ta.

Phải thừa nhận bê tông là vật liệu tuyệt vời với những tính năng vượt trội về thi công và độ bền, cùng với đó là cảm giác chắc chắn cho mỗi công trình. Tuy vậy, bê tông cốt thép cũng có những nhược điểm riệng của nó, thời gian thi công theo kiểu truyền thống tương đối lâu, việc phải có sự kết hợp của những vật liệu hoàn thiện để tạo nên tính thẩm mỹ của công trình làm chi phí tăng cao và khả năng hư hỏng của từng loại vật liệu do tác động của thời tiết là điều khó tránh khỏi. Vậy tại sao ta không lựa chọn một phương án khả thi hơn để khắc phục những điểm hạn chế với những công trình như vậy.

Với sự phát triển của những vật liệu hiện đại đang rất thông dụng tại thị trường vật liệu Việt Nam, giải pháp cho một công trình nhà ở sử dụng hoàn toàn bằng thép tiền chế và kết hợp với kính cường lực có thể sẽ mang đến cho các bạn một điều bất ngờ

Vẽ đẹp sang trọg và đơn giản của ngôi nhà toàn thép và kinh

Có thể nói thép là vật liệu tiên quyết trong mọi công trình, với những ưu điểm về khả năng chịu lực, dễ dàng thi công, lắp đặt nhanh chóng và chi phí rất hợp lý sẽ giúp ta giải quyết được những khó khăn mà các vật liệu khác gặp phải.

Chúng ta có thể tạo ra những công trình với mọi kiểu dáng và kích thước khi sử dụng thép là vật liệu chịu lực chính, song song đó là sự kết hợp tuy đơn giản nhưng mang lại hiệu quả về tính thẩm mỹ với vật liệu khác như kính, rèm cửa. Những điều sẽ cho chúng ta thấy được sự khác biệt từ những công trình này.

Nêu bạn muốn có một không gian sống thân thiện với thiên nhiên, ngôi nhà của bạn mang vẻ đẹp sang trọng riêng và sẽ là điểm nhấn cho quang cảnh xung quanh. Sản phẩm PTT của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có ý tưởng cho ngôi nhà của mình.

CÔNG TY TNHH XD PHÚC TÀI THỊNH - PTT STEEL

 Bộ phận tư vấn kỹ thuật và báo giá

  Phone: 0986.419.490

  Mail: phuctaithinh2012@gmail.com

  Web: phuctaithinh.com  - nhaxuongptt.com

In văn bản

Các tin khác:
TƯ VẤN - BÁO GIÁ

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH XD PHÚC TÀI THỊNH
Địa chỉ
:
31/77 HUỲNH THỊ CHẤU, HIỆP AN , THỦ DẦU 1, BÌNH DƯƠNG
Điện thoại
:
0986419490
Fax
:
Website
:

Thông tin phản hồi

Xin vui lòng điền các yêu cầu vào form dưới đây và gửi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay sau khi nhận được.
Xin chân thành cảm ơn!
* Họ tên
* Địa chỉ
* Email
* Số điện thoại
* Tiêu đề
* Nội dung
* Mã xác nhận